Quả anh đào – Một cách điều trị bệnh Gout (gút) tuyệt vời

Anh đào (cherry) là một cách điều trị bệnh gout (gút) hiệu quả. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng quả anh đào chữa bệnh gút. Nó có tác dụng giảm đau nhanh chóng khi áp dụng phương pháp điều trị này.

Những cách sử dụng anh đào để điều trị bệnh gout (gút)?

Có nhiều cách sử dụng anh đào rất hữu ích cho những người bị bệnh gút.

Nước ép anh đào

Nước ép anh đào, mua ở cửa hàng hoặc bạn có thể tự ép tại nhà, được uống hai lần mỗi ngày để chữa bệnh gút. Bạn có thể dùng nước ép anh đào tươi, nước ép anh đào đen, hoặc nước ép anh đào cô đặc. Tất cả những loại này đều có tác dụng tốt. Hãy kiểm tra nhãn để đảm bảo rằng tất cả đều là nước ép anh đào nguyên chất, chứ không phải một loại nước trái cây khác được pha thêm một ít nước ép anh đào để tăng hương vị. Ngoài ra, chú ý tránh tất cả những loại nước trái cây nào có thêm đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Bạn nên uống 1/4 cốc nước ép hai lần một ngày và có thể tăng thêm nếu cần.

Anh đào tươi

Thường thì nếu uống thuốc để chữa bệnh thì sẽ không dễ chịu. Nhưng nếu bạn “để thuốc là thức ăn của bạn và thức ăn là thuốc của bạn”, thì việc chữa trị bệnh sẽ thoải mái hơn nhiều. Nếu bạn có thể mua được anh đào tươi, hãy sử dụng nó nhiều lần mỗi ngày. Việc này có thể sẽ khá tốn kém, tuy nhiên hãy coi đó như một thực phẩm hàng ngày. Và nếu bạn bị bệnh gút, việc đưa quả anh đào vào chế độ ăn uống có thể làm giảm tần suất xảy ra cơn đau của bạn.

Anh đào đóng hộp

Không phải lúc nào cũng có thể mua được anh đào tươi, vì vậy bạn có thể tìm quả anh đào đóng hộp. Những quả anh đào này cũng có tác dụng đối với bệnh gút. Bạn có thể sử dụng 1 hộp/ngày để có hiệu quả tốt.

Các loại bánh nhân anh đào cũng là một lựa chọn để điều trị bệnh gút, nhưng chỉ nên sử dụng nếu không còn cách chữa hợp lý nào khác. Bởi vì nhân bánh anh đào chứa nhiều đường, chất ngọt nhân tạo, có thể sẽ làm trầm trọng thêm bệnh gút. Nó cũng thường chứa thuốc nhuộm thực phẩm.

Bột anh đào

Bạn cũng có thể mua bột anh đào dưới dạng viên nang, nó cũng có tác dụng đối với bệnh gút. Viên nang bột anh đào cũng có thể được uống thường xuyên để ngăn ngừa bệnh gút tái phát.

Tác dụng phụ của quả anh đào đối với bệnh gút

Nếu cơ thể của bạn không quen với việc ăn nhiều trái cây và bạn đột nhiên ăn quá nhiều anh đào, có thể sẽ gây ra một số phản ứng với đường tiêu hóa. Có khả năng bị đầy hơi, phân lỏng và co thắt dạ dày khi lượng trái cây bạn tiêu thụ tăng đột ngột.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết liệu cách điều trị bênh gút tại nhà này có hiệu quả với bạn hay không. Và cùng tìm hiểu những cách trị bệnh gút khác để tìm ra cách phù hợp vói bạn nhất!

2 Replies to “Quả anh đào – Một cách điều trị bệnh Gout (gút) tuyệt vời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *