Xin chào các bạn, tôi là Linh!

Mục tiêu của tôi là muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống mạnh khỏe hơn.

Đã có những khi tôi chỉ sống như vậy, làm một công việc hàng ngày và mọi thứ trôi qua như vậy, khiên tôi stress và cũng gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi tôi nhận ra rằng tôi không chỉ cứ sống như vậy. Tôi muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ theo điều kiện của tôi.

Vì vậy tôi bắt đầu tìm cách làm điều đó, thay đổi từng chút một, khiến bản thân mình khỏe mạnh, tích cực hơn.

Và đó thực sự là lý do tôi tạo ra Blog này, cùng chia sẻ, thảo luận để giúp mọi người có một cuộc sống lành mạnh, khỏe khoắn và vui vẻ hơn. Vì sức khỏe là tất cả, có sức khỏe bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Tôi cùng với nhóm bạn là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnhdinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cùng tổng hợp, cung cấp, chia sẻ những thông tin về thực phẩm, dinh dưỡng, những cách chữa bệnh dựa vào tự nhiên và lối sống lành mạnh. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nguồn thông tin về sức khỏe đáng tin cậy, là nơi trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề về sức khỏe của mọi người.

Để hướng tới mục tiêu đó, chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thông tin được trích dẫn, cập nhật nguồn tham khảo rõ ràng. Blogthuoc tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn như các tổ chức y học tại Việt Nam và trên thế giới, kinh nghiệm của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, chia sẻ của các dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Một số nguồn thông tin như:

Và nhiều nguồn uy tín khác nhằm xây dựng được cơ sở dữ liệu chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìn kiếm thông tin của mọi người.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Nếu các bạn muốn nói điều gì đó với chúng tôi, hãy liên hệ bằng email bên dưới, cảm ơn mọi người!
Email: Contact@blogthuoc.com hoặc Blogthuoc@gmail.com