Bằng cách sử dụng trang web này, bao gồm cả việc mua các sản phẩm từ các liên kết thông qua trang web này, hoặc bằng cách nhấp vào hộp cho biết rằng bạn chấp nhận hoặc đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sử dụng này, bạn có thể không sử dụng trang web này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Các bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

1. Hướng dẫn sử dụng web:

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Thương hiệu và bản quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý:

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

4. Quy định về bảo mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5.Tuyên bố từ chối trách nhiệm

– Blogthuoc.com VÀ CÁC CÔNG TY LIÊN KẾT KHÔNG TUYÊN BỐ HOẶC BẢO ĐẢM RẰNG CÁC CHỨC NĂNG LIÊN KẾT TRÊN TRANG WEB SẼ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN HOẶC KHÔNG CÓ LỖI, RẰNG CÁC LỖI SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA HOẶC RẰNG TRANG WEB HOẶC MÁY CHỦ LÀM CHO TRANG WEB CÓ HOẶC KHÔNG CÓ VIRUS VÀ CÁC THÀNH PHẦN CÓ HẠI KHÁC.

– Blogthuoc.com KHÔNG THỰC HIỆN BẤT KỲ ĐẢM BẢO HOẶC TUYÊN BỐ NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG TÀI LIỆU TRÊN TRANG WEB THEO ĐIỀU KHOẢN VỀ SỰ ĐÚNG ĐẮN, CHÍNH XÁC, BỔ SUNG, HỮU ÍCH, THỜI HẠN, TIN CẬY HOẶC KHÁC. LUẬT ÁP DỤNG CÓ THỂ KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN HOẶC LOẠI TRỪ VỀ BẢO HÀNH, VÌ VẬY CÁC GIỚI HẠN TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN.

– Blogthuoc.com VÀ CÁC CÔNG TY LIÊN KẾT SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI TRỰC TIẾP, CÁ NHÂN, SỰ CỐ, ĐẶC BIỆT HOẶC HẬU QUẢ PHÁT SINH TỪ VIỆC SỬ DỤNG HOẶC KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TRANG WEB HOẶC TÀI LIỆU TRÊN TRANG WEB, NGAY CẢ NẾU BLOGTHUOC.COM HOẶC CÁC CÔNG TY LIÊN KẾT ĐÃ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ KHẢ NĂNG CỦA CÁC THIỆT HẠI NHƯ VẬY. LUẬT ÁP DỤNG CÓ THỂ KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM TRÁCH NHIỆM HOẶC THIỆT HẠI BẤT CỨ HOẶC HẬU QUẢ, VÌ VẬY GIỚI HẠN HOẶC LOẠI TRỪ TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN.

6.Tuyên bố từ chối trách nhiệm Y tế

Mọi thứ được chia sẻ trên trang web này là ý kiến ​​của tôi. Tôi không phải là bác sĩ, luật sư hay phi hành gia … Do đó, bất cứ điều gì tôi viết (rõ ràng) không thể thay thế cho lời khuyên của các bác sĩ chuyên môn và bạn nên nhận lời khuyên y tế từ một chuyên gia y tế khi có bất cứ vấn đề gì.

Thông tin có trên trang web này, hoặc được cung cấp theo yêu cầu của bạn, chỉ dành cho mục đích thông tin. Không có thông tin nào trên trang web này được hoặc nên được sử dụng cho các mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.Không có nội dung nào trên trang web này nhằm mục đích giới thiệu bất kỳ hình thức điều trị y tế cụ thể nào hoặc rằng mọi người tự kiểm soát các vấn đề sức khỏe của mình mà không có lời khuyên của một chuyên gia y tế được cấp phép. Bạn hoàn toàn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế có chuyên môn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về sức khỏe hoặc dùng bất kỳ sản phẩm nào. Thông tin được tìm thấy hoặc nhận được qua trang web này không nên được sử dụng thay cho việc thăm khám, gọi điện, tham vấn hoặc tư vấn từ một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Nếu bạn nghi ngờ mình có vấn đề về sức khỏe, hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe, vui lòng nhanh chóng gọi điện hoặc gặp bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tất cả thông tin đều nhằm mục đích thúc đẩy độc giả đưa ra quyết định về dinh dưỡng và sức khỏe của riêng họ sau khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của họ. Tác giả của trang này khuyến khích bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe, đặc biệt là bất kỳ thay đổi nào liên quan đến chẩn đoán hoặc tình trạng cụ thể. Không nên dựa vào thông tin nào trên trang web này để xác định chế độ ăn uống, chẩn đoán y tế hoặc xác định phương pháp điều trị tình trạng bệnh. Thông tin trên trang web này không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ một đối một với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và không nhằm mục đích tư vấn y tế.

KHÔNG có thông tin nào trên trang web này được sử dụng để chẩn đoán, điều trị, ngăn ngừa hoặc chữa khỏi bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào trong bất kỳ trường hợp nào.

Bằng cách đọc trang web này, bạn thừa nhận rằng bạn chịu trách nhiệm về các quyết định sức khỏe của chính mình. Không lấy bất kỳ thứ gì từ bất kỳ trang web nào, kể cả trang web này và thử nó mà không có nghiên cứu và giám sát y tế thích hợp.