Giấm táo – cách trị bệnh Gout (gút) hiệu quả

Giấm táo là một cách trị bệnh gout (gút) tự nhiên hiệu quả. Một số người cảm thấy cơn đau giảm trong vài giờ với việc điều trị bằng giấm táo trong khi những người khác thấy rằng phải mất một vài ngày để thấy sự cải thiện đáng kể.

Tôi nên dùng bao nhiêu Giấm táo để trị bệnh Gout (gút)?

Giấm táo là một phương thuốc tự nhiên phổ biến có hiệu quả tốt cho nhiều loại bệnh. Đôi khi, chỉ cần một thìa cà phê giấm táo pha vào một cốc nước và uống hai lần một ngày cũng có thể làm dịu nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, đối với bệnh gút, chỉ hiệu quả rõ rệt khi sử dụng một lượng lớn giấm táo. Việc sử dụng 1-2 muỗng canh giấm táo từ 2-3 lần mỗi ngày không có gì là lạ đối với những người mắc bệnh gút.

Làm thế nào để sử dụng giấm chữa trị bệnh gout (gút)?

Vì người bị bệnh gút rất đau đớn nên họ thường lấy một ly giấm táo pha vào một cốc nước lọc và uống ngay khi biết về bài thuốc. Để mất nước làm cho cơn đau tồi tệ hơn và nước sẽ giúp ngăn chặn điều đó. Bổ sung nhiều nước, trà thảo mộc, giấm táo sẽ giúp cơ thể thải độc tố và các tinh thể axit uric ra ngoài.

Giấm táo cũng có thể được pha thêm vào nước trái cây. Nó phù hợp để pha với nước táo ép, rượu táo, nước nho và nước cam. Nước ép quả anh đào cũng là một phương thuốc phổ biến khác cho bệnh gút. Thêm giấm táo vào nước ép quả anh đào sẽ cho bạn gấp đôi tác dụng trong 1 lần uống!

Tôi nên sử dụng loại giấm táo nào?

Để tốt nhất cho sức khỏe, bạn nên dùng giấm táo nguyên chất và giấm táo hữu cơ. Bạn có thể mua tại các siêu thị.

Tất nhiên, nếu đang nửa đêm và bạn thức dậy với một cơn đau gút, bạn có thể dùng giấm táo đóng chai để giảm bớt cơn đau.

Cách sử dụng bên ngoài của giấm táo để chữa bệnh Gout (gút)

Giấm táo cũng có thể được sử dụng bên ngoài để trị bệnh gút, thường kết hợp với việc uống giấm táo.

Bọc bằng giấm táo

Ngâm một miếng vải với giấm táo và quấn quanh ngón chân bị đau, đầu gối, v.v. Dùng màng nilong bọc thực phẩm và băng kín vết thương. Phương thuốc này hiệu quả nhất khi sử dụng qua đêm.

Xịt giấm táo

Giấm táo có thể được đựng trong bình xịt và xịt lên vùng bị đau do bệnh gút. Nếu bạn để chai xịt trong tủ lạnh, giấm lạnh có thể giúp bạn giảm đau tốt hơn nhiều. Xịt lên vị trí bị đau liên tục cả ngày.

Nếu bạn làm đông lạnh một ít giấm táo trong khay đá, bạn có thể dùng đá lạnh này chườm trực tiếp vào vùng bị đau. Bạn sẽ cảm nhận được cơn đau giảm rõ rệt.

Tác dụng phụ của giấm táo đối với bệnh Gout (Gút)

Khi dùng một lượng lớn giấm táo đột ngột, bạn có thể gặp các tác dụng phụ. Nếu bạn uống một lượng lớn giấm táo, nó có thể gây ra những phản ứng trong cơ thể bạn. Các tác dụng phụ có thể bao gồm hạ huyết áp, giảm lượng đường trong máu, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt và cảm giác khó chịu. Nếu bạn gặp các tác dụng phụ từ việc uống giấm táo, hãy giảm liều lượng đang dùng và thử những cách khác như quấn, xịt hoặc một biện pháp khác.

Bạn đã thử chữa bệnh gút bằng giấm táo chưa? Vui lòng cho chúng tôi biết cách khắc phục hiệu quả đối với bạn! Hãy tiếp tục đọc để biết mọi người đã chữa trị bệnh gút như thế nào.

One Reply to “Giấm táo – cách trị bệnh Gout (gút) hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *